Giới thiệu

Giới thiệu về TC Kopke

Lịch sử phát triển

Được thành lập từ năm 2019. Chính thức Khai trương Trung tâm bảo hành và cung cấp các dòng Máy bay nông nghiệp DJI vào ngày 19/4/2023.

Là Đại lý Ủy quyền chính thức của DJI tại Việt Nam. Với việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp. Đẩy mạnh nền nông nghiệp Việt Nam nâng cao hạn chế tối đa sức lao động của người nông dân và nâng cao hiệu quả phát triển nông nghiệp.

Tầm nhìn sứ mệnh

TC Kopke chuyên cung cấp Máy bay Nông nghiệp, linh kiện và phụ kiện chính hãng DJI. Tiếp nhận Bảo hành và Sửa chữa các dòng Máy bay nông nghiệp của hãng.

Mong muốn đưa nền nông nghiệp Việt Nam lên một tầm cao mới, nâng cao hiệu quả phát triển nông nghiệp TC Kopke luôn sẵn sàng sát cánh cùng người nông dân Việt Nam.

Không chỉ tập trung vào nông nghiệp và cuộc sống hiện tại mà còn vun đắp những ước mơ với sứ mệnh phát triển công nghệ vào các lĩnh vực đời sống.

Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ nhân viên của TC Kopke là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc và luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển.

Đội ngũ cán bộ với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bay không người lái.

Đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, tay nghề cao trong ngành sửa chữa.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm tận lực.

Nhờ vậy, TC Kopke mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và trách nhiệm. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất, được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình vận hành để việc sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu.