Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Quý khách hàng khi mua sản phẩm chính hãng tại TC Kopke sẽ được công ty hỗ trợ bảo hành chính hãng, trực tiếp báo cáo lỗi gặp phải với nhà sản xuất để khắc phục, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua chính hãng tại Việt Nam.

1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG DJI TẠI TC Kopke

Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành kèm theo phiếu bảo hành của công ty TC Kopke.

Sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, sử dụng bình thường, không có dấu hiệu của sự tháo mở vỏ, nứt vỡ, giả mạo hoặc thay đổi linh kiện.

Số series sản phẩm phải đúng theo số series trong phiếu mua hàng/thẻ bảo hành của shop. Tem nhãn còn nguyên vẹn, không thấm nước, không có dấu hiệu của sự thay đổi, rách nứt.

Đặc biệt lưu ý: Việc xem xét một sản phẩm có đủ điều kiện bảo hành hay không là do bộ phận bảo hành của chính hãng DJI kiểm tra và quyết định có/hoặc không chấp nhận bảo hành. Trong trường hợp sản phẩm được chấp nhận bảo hành: các chi phí thay thế cho sản phẩm hoàn toàn do hãng DJI chịu trách nhiệm. Các phần chi tiết hay linh kiện hư hỏng sẽ được hãng sửa chữa hay thay thế bằng linh kiện tân trang tương đương chứ không phải được đổi sang một thiết bị hoàn toàn mới cùng loại.

Thời gian kích hoạt bảo hành được tính từ ngày sản phẩm được kích hoạt sử dụng. Trong trường hợp không thể xác nhận thời gian kích hoạt đối với một số linh kiện hay bao gồm cả máy bay thì thời gian kích hoạt bảo hành sẽ được tính là ngày thứ 5 kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

2. CÁC TRƯỜNG HỢP SAU KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN BẢO HÀNH

Các Tai nạn do người dùng chủ động gây ra rơi vỡ hay các va đập mạnh lên thiết bị. Tai nạn rơi máy bay do bay vào môi trường phá sóng wifi, GPS.

Máy bay ngấm nước hoặc bị tiếp xúc với môi trường ẩm ướt quá mức cho phép (sẽ kiểm tra test bằng giấy quỳ)

Người dùng tự ý tháo mở vỏ mà không tuân theo hướng dẫn sử dụng, khiến hư hại thiết bị

Khi người dùng sử dụng thiết bị để mang theo một trọng lượng lớn hơn trọng lượng cất cánh an toàn cho phép gây ra hư hỏng thiết bị

Người dùng lắp ghép/ sử dụng thiết bị không đúng gây hư hại, không tuân theo sự hướng dẫn, cảnh báo của nhà sản xuất

Người dùng cố ý thay đổi, lắp ghép các bộ mạch chính, không phù hợp hoặc lạm dụng pin và bộ sạc quá mức cho phép.

Người dùng chủ quan, cố tình hoạt động trong các điều kiện, môi trường không cho phép gây hư hại thiết bị như:

+ Thời tiết xấu : gió quá mạnh, mưa bão, sấm sét, lũ lụt, bụi bẩn, lửa…

+ Môi trường nhiễu điện từ như: khu vực khai thác mỏ, tháp phát sóng vô tuyến điện, dây điện cao thế, trạm biến áp, …

+ Môi trường có nhiều các thiết bị không dây khác cùng phát sóng một lúc : như máy phát, video-link, các tín hiệu Wi-Fi, …

Hư hại gây ra bởi độ tin cậy hoặc vấn đề tương thích khi sử dụng các bộ phận của bên thứ ba không được thẩm định.

Không nên sử dụng pin, sạc, linh kiện hỗ trợ… không đảm bảo chất lượng/ hoặc quá cũ/hoặc không phải hàng chính hãng vì có thể gây ra hư hỏng, đồng thời sẽ không được bảo hành chính hãng.

Người dùng không nên tự ý cố gắng bay khi đang sử dụng những linh kiện yếu hoặc hư hỏng, hay cố tình bay khi pin thông minh đã cảnh báo mức pin còn quá thấp. Những hư hại xảy ra trong trường hợp này cũng không đủ điều kiện để bảo hành thiết bị.

3. LƯU Ý KHI GIAO NHẬN SẢN PHẨM GỬI BẢO HÀNH

Bảo hành trực tiếp ở trụ sở chính 37 Ngô Gia Tự, TT. Mỹ An, Tháp Mười, Đồng Tháp. đối với các lỗi thông thường có thể xử lý bằng cách thay thế linh kiện hay sửa chữa. Đối với các bảo hành cần phải phân tích hộp đen dữ liệu TC Kopke sẽ hỗ trợ khách hàng gửi sản phẩm về nhà máy hãng.

Đối với các yêu cầu kiểm tra bảo hành nhân viên kỹ thuật bảo hành của TC Kopke sẽ kiểm tra, gửi báo cáo lỗi về hãng để xác nhận các vấn đề về trách nhiệm.Việc này thông thường sẽ mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị và thời gian giải quyết qui định của hãng DJI là từ 4-7 ngày để có kết quả.

Các lỗi đơn giản TC Kopke sẽ thay thế linh kiện trong vòng 1-2 ngày cho khách hàng, nếu lỗi phức tạp có liên quan đến gimbal camera hay mạch chính thì cần phải có nhiều thời gian hơn (khoảng 2-3 tuần) để thẩm định lỗi cũng như tiến hành thay thế các phần linh kiện lỗi.

Thời gian để chuyển hàng từ VN qua hãng khoảng 1 tuần, và sẽ mất cùng thời gian đó để chuyển hàng từ hãng về lại VN

Nếu lỗi do nhà sản xuất, DJI sẽ chấp nhận tất cả các chi phí xét nghiệm, chi phí vật liệu, chi phí nhân công và chi phí vận chuyển khi gửi trả sản phẩm sau bảo hành về lại cho shop (không phải địa chỉ khách hàng, khách hàng sẽ chịu khoảng chi phí vận chuyển còn lại.)

Nếu DJI xác định rằng các sản phẩm không thuộc chế độ bảo hành, TC Kopke sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án để sửa chữa hoặc thay thế đồng thời dự báo chi phí dịch vụ, linh kiện, các chi phí khác nếu có cho khách hàng. Và sẽ chỉ tiến hành sửa chữa sau khi nhận được sự xác nhận đồng ý của khách. Phí vận chuyển sản phẩm gửi trả lại khách hàng trong trường hợp này sẽ không được hỗ trợ.